THÔNG TIN CẦU BIẾT VỀ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ HÀN QUỐC

Phẫu thuật hạ gò má là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để giảm kích thước xương gò má và tạo ra hình dáng mềm mại hơn. Các bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất hiểu thấu đáo cấu trúc giải phẫu của từng người và thực hiện theo nhu cầu của bệnh nhân.

Thông tin Phẫu thuật hạ gò má

  • Thời gian phẫu thuật: Khoảng 90 phút
  • Gây mê loại: Gây tê IV hoặc Gây mê toàn thân
  • Nhập viện: Không
  • Tháo Chỉ khâu sau: 2 ngày
  • Thời gian phục hồi: 2-7 ngày

Đường rạch vô hình

Hầu hết các ca phẫu thuật hạ gò má có thể được thực hiện từ bên trong miệng. Lợi thế của điều này là không để lại sẹo có thể nhìn thấy ngay cả sau khi phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, trong trường hợp phần nhô ra trước tai của cung gò má, khu vực này không thể bị gãy và cố định, đó là một bất lợi. Ngoài ra, vết mổ bên trong miệng có thể làm nặng thêm khuôn mặt chảy xệ. Trong trường hợp như vậy, cần phẫu thuật căng da mặt để nâng các mô mềm mặt song song có thể ngăn ngừa khuôn mặt chảy xệ.

Ứng cử viên lý tưởng cho việc giảm xương gò má

  • Những người muốn cải thiện khuôn mặt phẳng do xương gò má rộng
  • Những người muốn cải thiện hình dạng cứng và gồ ghề do xương gò má nhô ra
  • Những người muốn cải thiện má hoặc thái dương lõm do xương gò má nhô ra
  • Những người muốn cải thiện một khuôn mặt gập ghềnh và làm thon gọn xương gò má

Những điều cần cẩn trọng khi phẫu thuật hạ gò má

Các hậu quả sau đây là các biến chứng liên quan đến phương pháp rạch da đầu. Tuy nhiên, chúng không xảy ra khi được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lành nghề.

Cần đạt được Đường cong tự nhiên

Xương gò má là một cấu trúc ba chiều tạo thành khu vực trung tâm của khuôn mặt và có vẻ đẹp của đường cong. Nếu đường cong tự nhiên biến mất sau khi phẫu thuật hạ gò má, khuôn mặt sẽ trông giả tạo và không tự nhiên. Do đó, khi cạo hoặc loại bỏ, bác sĩ cần xem xét vẻ đẹp của đường cong và muốn loại bỏ phần thẳng hơn là phần cong sau khi bẻ gãy xương. Do đó, các bác sĩ phẫu thuật phải có một thẩm mỹ nghệ thuật tuyệt vời và kiến thức phong phú.

Cần tránh gương mặt bị chảy xệ

Đối với những bệnh nhân ở độ tuổi hai mươi, không có vấn đề gì lớn về khuôn mặt chảy xệ sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với những người ở độ tuổi ba mươi đến bốn mươi, việc giảm phẫu thuật hạ gò má thông qua một vết mổ bên trong miệng có thể làm nặng thêm tình trạng má chảy xệ. Trong trường hợp như vậy, việc phẫu thuật hạ gò má thông qua một vết rạch ở da đầu hoặc căng da mặt qua nội soi đồng thời với việc giảm xương gò má có thể ngăn ngừa má bị chảy xệ.