THỜI GIAN NÊN TẬP THỂ DỤC TRỞ LẠI SAU PHẪU THUẬT

Nếu bạn là một người năng động, phải nghỉ ngơi và không thể trang điểm sau khi nâng cơ mặt hoặc hoạt động trong một tháng hoặc lâu hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn là một thách thức lớn. Tuy nhiên, việc trở lại phòng tập quá sớm có thể cản trở và kéo dài thời gian phục hồi.

Bạn cần phải cho cơ thể thời gian để hồi phục trước khi bạn có thể hoạt động trở lại với công suất tối đa. Vậy thì khi nào bạn có thể bắt đầu tập thể dục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Quy tắc Chung
Như đã đề cập, việc tập thể dục không chỉ có thể cải thiện tâm trạng và sức khỏe tinh thần của bạn, mà còn có thể thúc đẩy quá trình chữa lành. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lên máy chạy bộ ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực. Theo nguyên tắc thông thường, bạn nên tránh mọi hoạt động trong 48 giờ đầu sau khi làm phẫu thuật

Sau đó, tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và cơ thể bạn đang lành như thế nào, bác sĩ có thể cho phép bạn tập thể dục nhẹ trong hai tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Họ thậm chí có thể giúp bạn lập một kế hoạch tập luyện tùy chỉnh. Nhưng đừng hy vọng rằng bạn có thể hoạt động quá nhiều nhé. Bạn có thể sẽ chỉ được đạp xe đạp chậm hoặc đi bộ ngắn trên máy đi bộ thôi.

Sau khi Phẫu thuật Nâng ngực
Phần ngực cấy ghép thường được đặt bên dưới cơ chính của ngực, điều đó có nghĩa là việc tạo ra quá nhiều căng thẳng trong bốn tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật là điều hoàn toàn cấm kỳ. Vì vậy, bạn nên tránh nâng tạ, tập chống đẩy hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào gây áp lực lên ngực và lưng của bạn. Tuy nhiên, bác sĩ có thể khuyến khích bạn thực hiện một số bài tập nhẹ nhắm vào phần thân dưới của bạn.

Sau mốc bốn tuần, nếu bạn hồi phục tốt, thì bạn có thể bắt đầu tập thể dục. Cuối cùng bạn sẽ có thể tập cơ ngực và cơ bụng trở lại.

Sau khi Nâng cơ mặt
Bạn tự hỏi nâng cơ mặt thì liên quan gì đến việc tập thể dục? Bạn tập các cơ trên cơ thể chứ đâu phải gương mặt. Thực ra thì có liên quan đấy.

Trên thực tế, bạn nên tránh mọi hoạt động làm tăng huyết áp. Đúng vậy, bạn nên tránh mọi hoạt động mạnh. Ngay cả đi bộ ngắn hoặc yoga cũng có thể nguy hiểm, vì vậy hãy đợi cho đến khi qua bốn tuần. Từ tuần thứ tư đến tuần thứ sáu của quá trình phục hồi, rất có thể bạn sẽ có thể tiếp tục tập luyện cường độ cao hơn và hoạt động bình thường trở lại.