Shophouse Danko city – Đầu tư bất động sản tốt nhất năm 2020

Lấy cảm hứng từ những khu du lịch hiện đại nhất, Nhà phố Shophouse mang đến cho những cư dân của khu đô thị cuộc sống hai trong một đẳng cấp nhất, vừa là không gian sống cho cả gia đình, vừa là không gian kinh doanh thuận lợi, mang đến những lợi ích kinh tế thiết thực.

Là khu vực quy mô nhất của khu đô thị Cao Ngạn, khu shophouse Danko city đã và đang thu hút hàng ngàn nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

những điều cần biết về Biệt thự Danko City

Khu Nhà phố thương mại mang đến trải nghiệm hai trong một 

Đó là trải nghiệm sống và trải nghiệm kinh doanh trong cùng một căn nhà của chính bạn. Khu shophouse Danko city hướng tới đối tượng khách hàng là những hộ kinh doanh nhỏ, vì thế thiết kế không gian của khu cũng hướng đến mục đích sử dụng cho kinh doanh. Tầng 1 của các căn shophouse được thiết kế dành riêng cho cửa hàng, các tầng còn lại được thiết kế nhằm mục đích sinh hoạt cho cư dân của khu.

Thiết kế mặt bằng chuẩn hiện đại

+ Tổng diện tích đất của dự án dành cho sản phẩm nhà phố thương mại là hơn một nửa. Đây là khu được chú trọng đầu tư hơn cả, với số lượng các căn shophouse lớn hơn bất cứ loại hình căn hộ nào khác trong dự án, đạt 832 căn.

+ Các căn hộ trong khu shophouse Danko city được xây dựng trên diện tích đất từ 96 đến 120m2, với các căn hộ năm tầng, đạt tỉ lệ xây dựng là 80%. 20% diện tích đất còn lại được sử dụng làm sân, vườn hoa, đài phun nước, cổng an ninh chung cho cả khu.

+ Thiết kế shophouse mang phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ những căn nhà mặt phố tại những khu mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Phong cách thiết kế ấy chia những căn Shophouse Danko city ra thành hai phần rõ rệt, phần dành riêng cho kinh doanh nhỏ của hộ gia đình với những cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh như thời trang, spa làm đẹp hay các cửa hàng ẩm thực, phần còn lại là không gian sinh hoạt với đầy đủ phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ với nội thất hiện tại. Những căn shophouse ở đây cũng được thiết kế tầng hầm dành riêng cho việc đỗ xe ô tô.

Siêu phẩm nhà phố thương mại Shophouse Danko City

Tiện ích tốt nhất tỉnh Thái Nguyên 

Các tiện ích đi kèm là các tiện ích dùng chung cho cả dự án như hệ thống đường nội khu hiện đại, thoáng đãng, các công viên cây xanh và hồ điều hòa, các cảnh quan theo chủ đề riêng biệt mang đến không gian bình yên cho khu shophouse.

Hệ thống quảng trường ánh sáng, phố đi bộ, công viên nhạc nước hay hệ thống TTTM mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống Châu Phi hiện đại giữa lòng thành phố Thái Nguyên.

 

Tiện ích, sang trọng và đẳng cấp, Shophouse Danko city đã và đang là lựa chọn số một cho nhiều hộ gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

09xxxx