PHỤC HỒI SAU NHẤN MÍ MẮT NHANH THẦN KỲ BẰNG NHỮNG CÁCH SAU

Một ngày nọ, bạn soi gương và chợt nhận ra rằng mình trông già đi quá sớm vì mí mắt bị sụp xuống hoặc một ít mỡ thừa khiến mắt bạn trông sưng húp.

Bạn quyết định khôi phục lại vẻ trẻ trung của mình bằng phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt và giờ đây, cuộc phẫu thuật của bạn đã hoàn thành, bạn rất mong xem thấy kết quả. Thật khó để đợi mí mắt của bạn lành lại. Dưới đây là các mẹo hay nhất chúng tôi khuyên bạn nên thử đảm bảo rằng quá trình khôi phục của bạn diễn ra nhanh nhất có thể.

Chuẩn bị cho thời gian phục hồi của bạn
Hầu hết mọi người sẽ trở lại hoạt động bình thường trong khoảng 10-14 ngày sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt, nhưng bạn nên chuẩn bị thời gian nghỉ ngơi để mí mắt lành lại. Một cách tốt để tăng tốc độ phục hồi của bạn là hoàn thành các trách nhiệm chính của bạn trước.

Dự trữ thức ăn dễ chế biến trong tủ đựng thức ăn hay nhờ bạn bè đưa trẻ đến các hoạt động của họ, điều quan trọng là bạn phải rõ ràng lịch trình của mình để có thể tập trung vào việc nghỉ ngơi.

Chỉ cần “để mắt” đến kết quả trong tương lai
Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy rằng mình nhìn không mấy là đẹp. Mí mắt của bạn sẽ sưng húp, vết mổ có màu đỏ, sưng và bầm tím giống như mắt đen.

Đây là một thời gian khó khăn đối với hầu hết những người thực hiện nhấn mí mắt vì họ rất mong chờ để xem kết quả nhưng bị lo âu do nhiều vết sưng và thời gian dài. Đừng để thời gian phục hồi khiến bạn thất vọng.

Vết sưng sẽ biến mất sau khoảng hai tuần. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy sự thay đổi – và sự khác biệt mà việc nhấn mí mắt sẽ tạo ra. Bạn sẽ trông trẻ hơn, đôi mắt của bạn trông sáng hơn và bạn sẽ cảm thấy mình muốn chinh phục tất cả.

Chống nắng là rất cần thiết
Đây là việc bạn không thể tránh khỏi. Bạn phải bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mặt trời và các yếu tố khác như gió.

Hãy đeo kính râm tối màu có gọng che mắt từ hai bên. Thêm một chiếc mũ để bảo vệ thêm. Và đừng quên làm theo hướng dẫn sau phẫu thuật từ bác sĩ về việc thoa kem chống nắng.

Đừng khiến mắt bạn bị căng thẳng quá mức
Không kiểm tra email liên tục; đừng đọc sách suốt đêm; cũng đừng ngồi xem bộ phim truyền hình yêu thích của bạn hết tập này đến tập khác trong ít nhất một tuần sau khi phẫu thuật cắt mí mắt. Những hoạt động này sẽ có thể gây khô mắt và đó là điều bạn cần tránh nếu muốn tăng tốc độ hồi phục sau khi nâng mí mắt.