NHỮNG LỰA CHỌN PHẪU THUẬT N NG NGỰC

Phẫu thuật chỉnh hình ngực – còn được gọi là nâng ngực hoặc chỉ đơn giản là “boob job” – là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, trước đây số lượng những tùy chọn phẫu thuật thường bị hạn chế và kết quả không phải lúc nào cũng như ý muốn.

Giờ đây người đi phẫu thuật đã có nhiều lựa chọn hơn trước kia. Không chỉ có nhiều kiểu cấy ghép hơn mà còn có những công nghệ tiên tiến để phẫu thuật nâng ngực vừa đảm bảo sự thuận tiện, vừa an toàn hơn.

Phương pháp cấy ghép nâng ngực
Những công nghệ cấy ghép mới đã xuất hiện. Cấy ghép đã trải qua một cuộc cách mạng khoa học. Trước đây, cấy ghép chỉ cho ta một dạng ngực. Đã qua rồi cái thời ai ai cũng nâng ngực một kiểu duy nhất. Nhiều người sẽ có bộ ngực mới phù hợp, nhiều người thì không may mắn như thế. Ngày nay, các bác sĩ phẫu thuật có thể nâng ngực với năm hình dạng riêng biệt.
Ngoài ra, độ săn chắc của mô cấy có thể được lựa chọn để thay đổi hình dáng bầu ngực và nâng cao vòng một đầy đặn mà nhiều chị em mong muốn. Các mô cấy cứng hơn có thể giúp tránh tình trạng gợn sóng mà một số phụ nữ gặp phải khi mô và da ngực quá mỏng.

Phương pháp bơm chất béo nâng ngực
Lựa chọn mới nhất để nâng ngực là truyền chất béo. Sử dụng công nghệ mới (Revolve System), các tế bào mỡ có thể được lấy ra từ vùng da dư thừa và chuyển vào bầu ngực. Quy trình “hai trong một” này giờ đây đã trở thành một xu hướng thu hút rất nhiều chị em mong muốn nâng ngực, phương pháp này cho phép chất béo có thể được chuyển đến ngực từ những khu vực nhiều mỡ mà chị em không muốn giữ lại. Thế là vừa có thể nâng ngực mà vừa có thể giảm vòng eo hoặc mỡ ở đùi chẳng hạn, rất thuận tiện.

Đây là một lựa chọn tốt cho những phụ nữ có bầu ngực trên bị giảm độ đầy đặn mà không muốn tăng kích thước vòng một. Chuyển mỡ cũng là một lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ không muốn cấy ghép nhưng muốn nâng cao ngực.

Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật nâng ngực, hãy khám phá các lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật không bị giới hạn trong một quy trình và một lựa chọn cấy ghép duy nhất mà có khả năng cho bạn nhiều phương án khác nhau.

Chỉ nên tin tưởng giao phó cơ thể cho những bác sĩ có tay nghề lâu năm và có kinh nghiệm để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.