NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ PHẪU THUẬT GỌT HÀM VLINE

Bí quyết sở hữu khuôn mặt trẻ trung với đường nét mềm mại và mịn màng từ dưới tai đến đỉnh cằm của các sao Hàn là gì? Đó chính là phương pháp phẫu thuật gọt hàm vline. Thông qua kế hoạch phẫu thuật tùy chỉnh được thiết kế để tạo đường nét cho cằm và xương hàm của bạn, phẫu thuật này sẽ tinh chỉnh để tạo ra một gương mặt có tổng thể hài hòa và xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật Gọt hàm vline là gì?
Bộ 3 phẫu thuật Tạo hình khuôn mặt (phẫu thuật gọt hàm vline) bao gồm phẫu thuật cằm vline, hạ gò má và phẫu thuật gọt hàm và thường được thực hiện cùng một lúc để có được khuôn mặt vline ở Hàn Quốc. Thông qua việc đánh giá cẩn thận tỷ lệ tổng thể của cằm, hàm và giải phẫu khuôn mặt nói chung, phương pháp này có thể đạt được kết quả khuôn mặt hấp dẫn và tự nhiên hơn. Vì tất cả đều liên quan đến vị trí dây thần kinh trên khuôn mặt nên bạn cần được phân tích trước khoa học qua chụp cắt lớp 3D-CT để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn nhất.

Tôi có phù hợp làm phẫu thuật gọt hàm vline không?
Đây có thể là một câu hỏi ban đầu khi bạn đang phân vân liệu phẫu thuật gọt hàm vline có cần thiết cho bạn hay không. Nếu bạn không hài lòng với cằm và đường viền hàm của mình hoặc cảm thấy những cấu trúc đó mang lại cho bạn vẻ ngoài nam tính hơn, phẫu thuật gọt hàm vline và hạ gò má có thể là một giải pháp lý tưởng.

Các Thông tin Bổ sung về Phẫu thuật gọt hàm vline
Thời gian thực hiện ca phẫu thuật: từ 2 đến 3 tiếng.
Thời gian phục hồi: từ 7 đến 10 ngày
Phương pháp gây mê: Gây mê toàn thân
Chế độ ăn: Cháo trong 3 ngày và ăn bữa ăn bình thường sau 4 ngày
Cắt chỉ khâu: từ 6 đến 10 ngày sau khi phẫu thuật

Có thể mất ba tháng sau phẫu thuật trước khi khuôn mặt của bạn trông hoàn toàn tự nhiên và bạn có thể thấy rõ kết quả cuối cùng của mình.

Một số bệnh nhân lo lắng rằng việc gọt hàm vline sẽ dẫn đến tình trạng hai cằm, da chùng hoặc lão hóa sớm. Tuy nhiên, theo hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thì đây không phải là một vấn đề có thể xảy ra.

Tùy theo từng trường hợp, phẫu thuật này có thể tạo ra một số vết rạch trong miệng. Nhiều bác sĩ phẫu thuật khuyến nghị mọi người ưu tiên cho phép việc phân tích chính xác tổng thể khuôn mặt thông qua tư vấn 1: 1 để giảm thiểu tác dụng phụ và đảm bảo kết quả phẫu thuật tối ưu.