CÓ NHỮNG LOẠI PHẪU THUẬT N NG NGỰC NÀO?

Nâng ngực bằng Nước Muối
Nâng ngực bằng nước muối sử dụng nước muối vô trùng. Nếu phần ngực bị rò rỉ, phần nâng ngực sẽ bị xẹp và nước muối sẽ được cơ thể hấp thụ và trục xuất tự nhiên.

Nâng ngực bằng nước muối tạo một hình dạng đồng đều, săn chắc và nhạy cảm. Phương pháp này được sử dụng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.

Nâng ngực bằng Túi Silicon
Túi nâng ngực silicon chứa đầy gel silicon. Gel tạo cảm giác giống như một mô ngực tự nhiên. Nếu túi nâng bị rò rỉ, gel có thể vẫn còn trong vỏ túi, hoặc có thể thoát bên trong túi. Một túi nâng bị rò rỉ chứa đầy gel silicon sẽ không bị xẹp.

Nếu bạn chọn nâng ngực bằng silicon, bạn có thể cần phải đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên để đảm bảo rằng túi nâng hoạt động tốt. Siêu âm hoặc sàng lọc MRI có thể đánh giá tình trạng của túi nâng ngực.

Túi nâng ngực silicon được sử dụng để nâng ngực cho phụ nữ từ 22 tuổi trở lên.

Nâng ngực bằng Túi Gummy Bear
Nâng ngực bằng túi giọt nước định hình đôi khi còn được gọi là nâng ngực gummy bear vì chúng duy trì hình dạng của ngực ngay cả khi vỏ túi nâng bị phá vỡ.

Độ đặc của gel silicon bên trong túi giọt nước dày hơn so với túi nâng dùng gel silicon truyền thống. Những túi nâng này cũng cứng hơn túi nâng truyền thống.

Túi giọt nước gummy bear có hình dạng lớn hơn ở phần dưới và được làm thon dần về phía trên. Nếu túi giọt nước bị xoay, nó có thể dẫn đến việc ngực có hình dạng bất thường và cần có một quy trình riêng để chỉnh sửa.

Vị trí độn túi nâng gummy bear cần có một vết mổ dài hơn một chút trên da.

Nâng ngực bằng Túi Tròn
Nâng ngực bằng túi tròn có xu hướng làm cho ngực có vẻ đầy đặn hơn so với phương pháp nâng ngực định hình. Phương pháp này có thể tạo hình dáng lớn hơn.

Bởi vì túi nâng tròn có hình dạng đồng đều nên bạn ít phải quan tâm đến việc chúng bị xoay ra khỏi vị trí.

Nâng ngực bằng Túi Trơn
Túi nâng trơn tạo cảm giác mềm mại nhất. Chúng có thể di chuyển dễ dàng tạo cho chuyển động tự nhiên hơn.

Túi nâng trơn có thể tạo một số gợn sóng có thể sờ thấy hoặc nhìn thấy được dưới da.

Nâng ngực bằng Túi Nhám
Nâng ngực bằng túi nhám phát triển mô sẹo để dính vào mô cấy, khiến chúng ít có khả năng di chuyển xung quanh bên trong ngực.

Túi nhám cung cấp một số lợi thế trong việc làm giảm nguy cơ bị sẹo do cấn.