BÍ MẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP HẠ GÒ MÁ 3D HÀN QUỐC

Phẫu thuật hạ gò má 3D là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cải tiến để xử lý xương gò má. Kỹ thuật này được thiết kế để giảm các góc độ gồ ghề và độ sắc cạnh mà xương gò má nổi cộm tạo ra. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc này sẽ giúp bệnh nhân có được gương mặt sắc sảo hơn với các đường nét trên khuôn mặt mịn màng bằng cách sử dụng công nghệ 3D toàn diện hơn để hạ gò má thay vì chỉ tập trung vào việc giảm bớt phần xương gò má phía trước.

Vì sao phương pháp Hạ gò má 3D Hàn Quốc khác với các phương pháp thông thường?
Phẫu thuật hạ gò má cơ bản hoặc thông thường làm giảm phần nhô ra của xương gò má từ phía trước, trong khi đó việc hạ gò má 3D Hàn Quốc sẽ làm giảm xương gò má từ cả phía trước lẫn hai bên của khuôn mặt.

Do đó, hạ gò má 3D khác với các kỹ thuật hạ gò má thông thường vì nó không chỉ cắt và đẩy xương gò má bên trong. Kỹ thuật này có thể cải thiện cấu trúc gương mặt bằng việc cắt giảm lượng xương gò má.

Các vấn đề khác mà nhiều bệnh nhân lo lắng như chảy xệ mặt, gò má, mất ổn định xương do gãy phần xương còn lại hoặc thiếu liên kết các đoạn cắt của xương gò má sau phẫu thuật thông thường cũng được giải quyết thông qua phẫu thuật hạ gò má 3D.

Hạ gò má 3D Hàn Quốc không chỉ giảm phần xương gò má nổi cộm mà còn có thể tạo ra những đường nét trên khuôn mặt đẹp mà vẫn giữ được sự hài hòa và cân đối tổng thể. Phương pháp này cũng có nguy cơ hạn chế sự chảy xệ trên khuôn mặt hoặc thiếu liên kết xương vì phẫu thuật này sử dụng phương pháp cố định cường độ cao thông qua việc xoay xương gò má và nâng cơ và da cùng một lúc.

Những ai thích hợp nhất để phẫu thuật hạ gò má 3D?

  • Những người có xương gò má nhô ra gây mất cân đối với phần còn lại của khuôn mặt.
  • Những người có khuôn mặt rộng do xương gò má quá phát triển.

Thời gian Phục hồi sau Phẫu thuật hạ gò má
Vì độ chính xác của phẫu thuật là tương đối cao, các vết mổ nhỏ và gây ra ít sưng và sẹo, người làm phẫu thuật có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống hàng ngày.

Người làm phẫu thuật sẽ phải chườm túi nước đá ngay sau phẫu thuật trong 2-3 ngày đầu. Sẽ xảy ra sưng và việc sưng sẽ giảm nhiều 3-4 ngày sau khi phẫu thuật.

Nên tiêu thụ thực phẩm mềm và đồ uống trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Người làm phẫu thuật sẽ phải giữ sạch bên trong miệng để tránh nhiễm trùng và viêm.

Có thể gỡ chỉ sau 7-10 ngày. Kết quả cuối cùng có thể thấy được đầy đủ sau 3-4 tuần.