BẠN CÓ CẦN N NG MŨI HÀN QUỐC KHÔNG?

Mũi là nền tảng của khuôn mặt bạn. Với hình dạng, kích thước và vị trí của mình, chiếc mũi của bạn có thể tôn lên nụ cười rạng rỡ và đôi mắt sáng của bạn – hoặc làm xấu đi những phần còn lại trên gương mặt. Đối với những người cảm thấy họ rơi vào trường hợp thứ hai, phẫu thuật nang mui Han Quoc có thể là một giải pháp.

Vì sao nên phẫu thuật nang mui Han Quoc?
Khái niệm về sự hài hòa trên khuôn mặt là yếu tố thúc đẩy lớn nhất đằng sau đại đa số các ca phẫu thuật nang mui Han Quoc. Nói một cách đơn giản, các đặc điểm gương mặt của bạn phải được cân bằng tốt theo tỷ lệ với nhau. Nhiều người tìm đến việc phẫu thuật nang mui Han Quoc vì họ cảm thấy mũi gây quá nhiều sự chú ý tiêu cực hoặc làm mất đi sự cân đối của các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Bạn có nghĩ rằng chiếc mũi của bạn hoàn thiện khuôn mặt của bạn – hay làm giảm giá trị của nó?

Thay đổi diện mạo của khuôn mặt – đặc biệt là mũi – có thể nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin của bạn. Mũi là một trong những điểm nổi bật nhất của khuôn mặt chính là vì vị trí trung tâm của nó.

Khi quyết định xem việc phẫu thuật nang mui Han Quoc có phù hợp với bạn hay không, điều quan trọng là phải xác định bạn không thích điểm gì ở mũi của mình hoặc có điểm nào ở mũi bạn không phù hợp với các đặc điểm khác của mình. Một số ví dụ về những khuyết điểm mà phẫu thuật nang mui Han Quoc có thể sửa bao gồm:

  • Sống mũi hoặc lỗ mũi vẹo
  • Mũi bị gập quá mức
  • Gốc mũi sâu, làm xuất hiện một chỗ gập lớn
  • Chóp mũi lớn hoặc có góc nhọn
  • Chóp mũi có nếp gấp
  • Mũi quá lớn hoặc quá nhỏ

Hơn nữa, nếu bạn cảm thấy khó thở hoặc đeo kính không bao giờ thoải mái, phẫu thuật nang mui Han Quoc có thể giúp khắc phục những vấn đề này.

Bạn có cần nâng mũi Hàn Quốc không?
Đó là một câu hỏi hay và chỉ bạn mới có thể tự trả lời. Nếu bạn đã phân vân điều đó một thời gian, có thể đã đến lúc đưa ra quyết định rồi đó. Bước tiếp theo bạn nên làm là tham khảo ý kiến của một bác sĩ phẫu thuật nang mui Han Quoc có chứng chỉ và kinh nghiệm. Việc tư vấn có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng xem liệu việc sửa mũi có phù hợp với bạn hay không, cũng như xác định loại kết quả tiềm năng.
Mỗi chiếc mũi đều có những điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải chọn người biết quan tâm đặc biệt cho bạn.